Chương trình hỗ trợ "Máy tính cho em"

Thứ hai - 19/10/2015 22:52
Chương trình hỗ trợ "Máy tính cho em"
Chương trình hỗ trợ "Máy tính cho em"

Nối tiếp các hoạt động chào mừng 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, trường THPT Nguyễn Trãi – Thường Tín thực hiện việc hỗ trợ học sinh theo chương trình “Máy tính cho em” và hỗ trợ học sinh con gia đình chính sách, gia đình khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Ngay từ khi phát động tại trường, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng của toàn thể các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường và cha mẹ học sinh. Tổng số tiền ủng hộ cho chương trình lên đến gần 60 triệu đồng, được trao cho 70 học sinh. Đây là một chương trình thực sự có ý nghĩa với phương châm “trong bất cứ hoàn cảnh nào, không để học sinh bị bỏ lại phía sau”.

Đến tham dự chương trình có đại diện Ban thường trực cha mẹ học sinh, lãnh đạo nhà trường cùng nhiều thầy cô giáo chủ nhiệm. Những món quà nhỏ được trao tới các em học sinh là niềm an ủi lớn về mặt tinh thần giúp các em vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập.

Chương trình “Máy tính cho em” và hỗ trợ học sinh con gia đình chính sách, gia đình khó khăn đã phát huy được tinh thần “lá lành đùm lá rách” nhằm giúp đỡ các học sinh khó khăn. Hoạt động này sẽ tiếp tục được lan tỏa để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường trong năm học 2019-2020.

                                                                           Bài và ảnh: Đinh Ngọc AnhTổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi