HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC

Thứ ba - 20/10/2015 21:32
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC

Thực hiện hướng dẫn số 06/HD-CĐGD ngày 10/8/2017 của Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội về việc tuyên truyền Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XXIV Công đoàn Giáo dục Hà Nội, Đại hội XVI Công đoàn Thành phố Hà Nội và Đại hội XII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Trong chuỗi hoạt động Văn hóa, văn nghệ , thể dục thể thao chào mừng , chiều ngày 24 tháng 1 năm 2018, trường THPT Nguyễn Trãi Thường Tín đã tiến hành lễ ra mắt Câu lạc bộ Bóng bàn dành cho Công đoàn viên của nhà trường.

Tham dự  lễ ra mắt có thầy giáo Hoàng Đình Xuân- Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban lãnh đạo cùng các thành viên trong câu lạc bộ và các thầy cô giáo của nhà trường đến cổ vũ động viên tinh thần thi đấu của các thành viên trong Câu lạc bộ.

Phát biểu tại lễ ra mắt, đồng chí Hoàng Đình Xuân – Hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ mục đích của Câu lạc bộ là mang đến sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các thầy cô giáo yêu thích môn bóng bàn,  phát triển rộng rãi phong trào thể thao rèn luyện sức khỏe, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên  trong nhà trường, góp phần quảng bá hình ảnh của đội ngũ CBGV và Nhà trường thông qua các hoạt động thi đấu giao lưu.

Tiếp đến là loạt trận đấu hết sức hấp dẫn giữa các thành viên trong CLB. Có thể nói, loạt trận đấu này đã tạo được hiệu ứng tích cực đối với những người tham dự buổi lễ. 

Lễ ra mắt CLB Bóng bàn dành cho công đoàn viên của trường THPT Nguyễn Trãi- Thường Tín được chuẩn bị chu đáo và tiến hành một cách trang trọng nhưng cũng hết sức vui tươi,  phấn khởi. Buổi lễ kết thúc vào lúc 17h 30 phút cùng ngày.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi