ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI - THƯỜNG TÍN

Chủ nhật - 02/04/2023 04:21
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI - THƯỜNG TÍN
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN
TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI - THƯỜNG TÍN
             Sáng ngày 08/03/2023, Công đoàn Trường THPT Nguyễn Trãi - Thường Tín đã tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 với sự tham dự đông đủ của 57 đoàn viên công đoàn nhà trường.
             
Tại Đại hội đồng chí Trần Tuấn Sơn, thay mặt cho Đoàn chủ tịch, đọc báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2018 - 2023; phương hướng nhiệm vụ Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028.
             Trong báo cáo đã khẳng định ở nhiệm kỳ 2018 - 2023, Công đoàn nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; với chức năng là tổ chức đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp cho công chức, người lao động. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Công Đoàn nhà trường đã đạt được rất nhiều thành tích, nhiều năm liền được nhận Giấy khen của Công đoàn ngành; tổ chức được nhiều hoạt động phong trào thu hút đông đảo công đoàn viên tham gia góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của công đoàn viên.
              Đại hội cũng đã nghe 03 ý kiển tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Dung, tổ trưởng tổ Sử - Địa - Giáo dục công dân - Công nghệ với chủ đề: “Biện pháp nâng cao năng lực, nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên”. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Loan với ý kiến tham luận về: Các biện pháp nâng cao các hoạt động ở Công đoàn cơ sở. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Diệp với ý kiến tham luận: Công tác chăm lo đời sống cán bộ giáo viên - nhân viên trong nhà trường.
             Đại Hội Công đoàn cũng là dịp ghi nhận, tôn vinh cống hiến và đóng góp của các đồng chí công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2018-2023 góp phần làm nên thành tích chung của Công đoàn nhà trường.
            Đại hội cũng đã bầu ra được BCH công đoàn mới cho nhiệm kì 2023-2028  gồm 5 đồng chí. Đại diện Ban chấp hành nhiệm kỳ mới đồng chí Nguyễn Thị Phương Loan đã phát biểu ý kiến nhận nhiệm vụ tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ của Ban chấp hành công đoàn mà Đại hội đã bầu ra.
             Thay mặt cho cấp Ủy Ban giám hiệu đồng chí Hoàng Đình Xuân - Bí thư chi  bộ - Hiệu trưởng nhà trường giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2023 -2028, đồng thời nhấn mạnh một số giải pháp để Công đoàn nhà trường thực hiện tốt các phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2023 - 2028.
          Kết thúc chương trình, Đại hội đã thông qua biểu quyết Nghị quyết Đại hội với sự nhất trí của 100% công đoàn viên.
         
                                                                                                    Ngọc Diệp
MỘT SỐ HÌNH ẢNH
A1
 
A2
 
A3
 
A4
 

Tác giả: Nguyễn Trãi THPT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi