Lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ ba - 20/10/2015 21:32
Lễ kết nạp đảng viên mới
Lễ kết nạp đảng viên mới

Hòa trong không khí hân hoan kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) và kỉ niệm 35 năm thành lập trường THPT Nguyễn Trãi – Thường Tín (1985 - 2020), sáng ngày 18/11/2020, Chi bộ trường THPT Nguyễn Trãi – Thường Tín đã tổ chức LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN cho hai quần chúng: Nguyễn Thị Phương Loan – Phó chủ tịch công đoàn nhà trường, giáo viên môn Lịch sử và Lê Thị Minh Dung – Tổ trưởng tổ Văn phòng, Kế toán nhà trường.

 Đến dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Đình Xuân – Bí thư Chi bộ và các đồng chí trong Chi ủy, Chi bộ nhà trường. Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi ủy, Chi bộ đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương – Phó bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho hai đồng chí Nguyễn Thị Phương Loanvà Lê Thị Minh Dung. Các Đảng viên mới đều rất xúc động khi đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng quang vinh.

            Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Đình Xuân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng 02 Đảng viên mới. Đồng chí cũng đánh giá cao nỗ lực và sự phấn đấu của 02 đồng chí, đồng thời căn dặn, giao nhiệm vụ cho các đồng chí phải luôn luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người Đảng viên và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. 

Lễ kết nạp Đảng viên đã diễn ra tốt đẹp. Sự kiện này đã góp phần làm cho lực lượng của Chi bộ trường THPT Nguyễn Trãi – Thường Tín thêm lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng; bổ sung cho Đảng đội ngũ Đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực. Đây cũng là nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong nhà trường tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh và đóng góp vào sự phát triển của nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi Lễ kết nạp Đảng viên:

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi