TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI – THƯỜNG TÍN  HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM MỚI GIÁP THÌN 2024

Thứ bảy - 10/02/2024 03:23
TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI – THƯỜNG TÍN  HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM MỚI GIÁP THÌN 2024
TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI – THƯỜNG TÍN
 HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM MỚI GIÁP THÌN 2024 BẰNG CHƯƠNG TRÌNH
VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN RỘN RÃ, ĐẶC SẮC
          Trong không khí tưng bừng của cả nước kỉ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03.02.1930 – 03.02.2024) và đón chào năm mới Giáp Thìn 2024, sáng ngày 06.02.2024, thầy và trò trường THPT Nguyễn Trãi – Thường Tín đã tổ chức chương trình Văn nghệ Mừng Đảng – mừng xuân Giáp Thìn 2024.
          Tham dự chương trình văn nghệ Mừng Đảng – mừng xuân Giáp Thìn 2024, nhà trường vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Văn Bên – Trưởng ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh cùng các ông, bà trong Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có sự hiện diện của cô giáo - Th.s Trần Thị Hà – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, cùng các cô giáo trong Ban giám hiệu và các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh toàn trường.
          Mở đầu chương trình văn nghệ Mừng Đảng – mừng xuân, cô giáo Trần Thị Hà - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đã có bài phát biểu tổng kết lại 10 hoạt động và sự kiện tiêu biểu nhất trong năm Quý Mão 2023. Đó là các hoạt động, sự kiện: 1. Nhà trường vinh dự được nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo; 2. Là năm thứ 4 liên tiếp, nhà trường được Sở Giáo dục và Đào tạo khen thưởng có thành tích xuất sắc nhất trong phong trào thi đua xây dựng trường học Xanh – Sạch – Đẹp - An toàn; 3. Là năm thứ 4 liên tiếp giáo viên nhà trường đạt giải cao trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố và là năm thứ 5 liên tiếp giáo viên nhà trường đạt giải Nhất cấp cụm và vinh dự tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố; 4. Là năm thứ 7 liên tiếp học sinh nhà trường đạt giải cao trong cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp thành phố; nhà trường tổ chức thành công ngày hội STEM. 5. Tổ chức thành công chuyên đề Bác Hồ với thanh niên có tác dụng giáo dục tư tưởng, chính trị, đạo đức sâu  sắc đối với các em học sinh. 6. Học sinh nhà trường đạt nhiều thành tích trong Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện, là năm thứ 6 liên tiếp thầy và trò nhà trường thực hiện màn đồng diễn xuất sắc tại chương trình Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Thường Tín. 7. Đoàn vận động viên của CB, GV, NV nhà trường đạt thành tích khả quan tại ngày Hội văn hóa, thể thao cấp cụm; 8. Đoàn Thanh Niên lần đầu tiên đã tổ chức thành công cuộc thi nhảy dân vũ, Hội chợ xuân và cuộc thi gói bánh chưng, THPT Nguyễn Trãi- Got Talent; thi đấu bóng chuyền hơi, thông qua các hoạt động này đã bộc lộ tinh thần sáng tạo, tài năng tuyệt vời của các em học sinh; 9. HS nhà trường với màn biểu diễn thực sự ấn tượng, đạt giải Nhì tại liên hoan hợp xướng cụm Thường Tín – Phú Xuyên; 10. Là năm thứ hai, giáo viên nhà trường đạt giải cao trong Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi huyện Thường Tín. Mười hoạt động, sự kiện tiêu biểu nhất đã ghi dấu ấn của những thành công trong năm 2023 và sẽ là tiền đề cho các hoạt động chuyên môn, giáo dục học sinh, văn hóa -văn nghệ - thể thao... hứa hẹn sẽ thành công hơn của năm mới 2024. Cũng trong bài phát biểu, cô giáo Trần Thị Hà đã gửi tới quý vị đại biểu khách quý, thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh toàn trường lời chúc Tết Giáp Thìn 2024.
          Tại chương trình, Nhà trường đã trao thưởng cho các thầy cô tham dự Hội thi kéo co cụm Thường Tín – Phú Xuyên và ba thầy giáo Phạm Trung Hạnh, Dương Đình Tấn, Trần Ngọc Tiến là Huấn luyện viên học sinh tham gia Hội khỏe Phù Đổng huyện và 12 học sinh đạt Huy chương Vàng (3 huy chương), Huy chương Bạc (5 huy chương, Huy chương Đồng (4 huy chương) các môn Cờ vua, Đá cầu, Cầu lông trong Hội khỏe Phù Đổng huyện Thường Tín lần thứ X.
Đoàn thanh niên cũng đã trao giải thưởng các Hội thi trong chuỗi hoạt động chào mừng Đảng quang vinh tròn 94 tuổi và chào xuân 2024:
- Hội thi Nhảy dân vũ dành cho học sinh khối 10 và 11: Giải Nhất lớp: 11D2; Giải Nhì lớp: 11A1; Giải Ba lớp: 11D1; Giải Khuyến khích lớp: 11S2, 10H3; Giải Tiềm năng các lớp: 10H1, 10H2, 11D3, 11H2, 11H3.
-  Hội thi gói bánh chưng: Giải Nhất lớp: 10S2, 11H3, 12A3 ; Giải Nhì lớp: 10A1, 11H1, 12A2 ; Giải Ba lớp: 10S1, 10D2, 11S2, 11A3, 12D5, 12D1.
- Gian hàng Hội chợ Xuân: Giải Nhất lớp: 10A1, 11H2, 12D5; Giải Nhì lớp: 10D2, 11D3, 12A2 ; Giải Ba lớp: 10D3, 10A4, 11A1, 11S1, 12D3, 12A3.
Các Hội thi đã phát huy khả năng sáng tạo, tinh thần đoàn kết, năng khiếu trong hoạt động phong trào, văn hóa - văn nghệ của các Chi đoàn.
Đặc biệt trong chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy cô nhà trường như múa “Xuân phát tài”; múa đao của thầy Nguyễn Viết Phục; các ca khúc “Em chào Tết”; “Khúc xuân”, “Xuân yêu thương”, Mashup “Năm qua đã làm gì – Happy new year”…  được thể hiện qua giọng ca ấm áp, tình cảm của thầy cô trong các tổ chuyên môn. Điều này đã khẳng định các thầy cô không chỉ là những “chiến sĩ xuất sắc trên mặt trận văn hóa” mà còn là những nghệ sĩ thăng hoa thực sự trên sân khấu nhà trường. Tài năng văn nghệ của thầy cô giáo đã đem đến một không khí hân hoan, phấn chấn chào đón một mùa xuân mới, một năm mới với niềm hạnh phúc, niềm lạc quan.
Người đưa tin: Phạm Hạ
Ảnh tư liệu: Nhà trường

Một số hình ảnh trong chương trình:

Cô giáo Trần Thị Hà – PHT phụ trách trường
tổng kết 10 hoạt động và sự kiện tiêu biểu nhất trong năm 2023

Cô giáo Trần Thị Hà – PHT phụ trách trường trao thưởng cho các thầy giáo huấn luyện học sinh tham gia Hội khỏe Phù Đổng huyện Thường Tín lần thứ X và Đội kéo co tham gia Hội thi kéo co cụm Thường Tín – Phú Xuyên

Cô giáo Trần Thị Hà – PHT phụ trách trường trao giải cho học sinh
 đạt Huy chương Vàng trong Hội khỏe Phù Đổng huyện Thường Tín lần thứ X

Ông Nguyễn Văn Bên - Trưởng ban đại diện CMHS trao giải cho
tập thể đạt giải trong Hội thi Nhảy dân vũ


Ông Nguyễn Văn Bên - Trưởng ban đại diện CMHS trao giải cho tập thể
đạt giải trong Hội thi gói bánh chưng
A1

Bà Lê Thị Thảo - Ủy viên Ban thường trực Hội CMHS trao giải cho
 tập thể đạt giải trong Hội chợ Xuân năm 2024
A2

Tiết mục múa “Xuân phát tài”
của các cô giáo tổ Ngữ văn và Sử- Địa – GDCD - CN
image 20240210151304 8

Tiết mục hát “Khúc xuân” của thầy giáo Nguyễn Viết Thịnh
 
 

Tác giả: Nguyễn Trãi THPT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi