CHƯƠNG TRÌNH SƠ KẾT HỌC KỲ I, NĂM HỌC 2022-2023 VÀ MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023.

A9
A9
BÀI TIN
CHƯƠNG TRÌNH SƠ KẾT HỌC KỲ I, NĂM HỌC 2022-2023
VÀ MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023.
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 của Sở GD – ĐT Hà Nội và của trường THPT Nguyễn Trãi – Thường Tín. Sáng ngày 18 tháng 01 năm 2023, trong không khí rộn ràng của mùa Xuân Quý Mão thầy và trò trường THPT Nguyễn Trãi – Thường Tín đã tổ chức Sơ kết học kỳ I năm học 2022 - 2023 và chương trình “Mừng xuân Quý Mão 2023”.
Về dự chương trình có các ông, bà trong Ban đại diện Cha mẹ học sinh của nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1500 học sinh.
Trong báo cáo Sơ kết học kỳ I, năm học 2022 – 2023, cô giáo Trần Thị Hà-  Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường báo cáo kết quả mà thầy và trò đã đạt được trong học kì vừa qua với những thành tích nổi bật về kết quả giáo dục đại trà,  giáo dục mũi nhọn, đặc biệt trong lĩnh vực nghiên cứu KHKT, HS nhà trường đạt kết quả cao nhất lĩnh vực Hóa học, được lọt vào nhóm 9 đề tài có kết quả tốt nhất trong cuộc thi KHKT cấp Thành phố để phỏng vấn, lựa chọn tham dự Cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp Quốc gia. Ngoài những kết quả nổi bật về học tập và rèn luyện đạo đức, HS nhà trường còn đạt được rất nhiều thành tích trong các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao: Đạt 3 giải tiết mục (1 giải vàng, 1 giải bạc, 1 giải phong trào) và đạt giải Nhì toàn đoàn trong Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cụm Thường Tín – Phú Xuyên. Đặc biệt, đội bóng đá nam HS đã xuất sắc giành HCĐ trong giải bóng đá HS THPT Hà Nội do Báo An ninh thủ đô phối hợp với Sở GDĐT tổ chức. Trong học kỳ I vừa qua, cũng là năm thứ 4 liên tiếp, các thầy cô giáo nhà trường tiếp tục đạt 02 giải Nhất khi tham dự Hội thi giáo viên giỏi cấp cụm Thường Tín – Phú Xuyên, tiếp tục vinh dự đại diện cho các trường trong cụm tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố…
Tiếp theo chương trình là lễ trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ I. Đây cũng là nguồn động viên khích lệ để các thầy cô giáo và các em học sinh tiếp tục phát huy trong học kỳ II.
Các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023 diễn ra sôi nổi hấp dẫn.  Đặc biệt chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân đặc sắc, đầy ấn tượng đã để lại những cảm xúc sâu lắng trong lòng người. Các tiết mục văn nghệ ca ngợi Tết cổ truyền của dân tộc, ca ngợi mùa xuân đất nước của các các em học sinh và các thầy cô giáo trong nhà trường có ý nghĩa sâu sắc trong việc giáo dục truyền thống, niềm tự hào và tình yêu quê hương đất nước.
                 MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH
a1

A2
A3
A4
A5
A6
A7
A8
A9
A10
A11
 

Tác giả: Nguyễn Trãi THPT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi