TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ Năm học 2022 - 2023

A5
A5

TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ

Năm học 2022 - 2023

 Sáng ngày 21/4/2023, Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi Thành phố cấp THPT năm học 2022 – 2023. Cô giáo Trần Thị Thu Trang – giáo viên bộ môn Sinh học, cô giáo Nguyễn Thị Dung – giáo viên bộ môn Lịch sử của Trường THPT Nguyễn Trãi – Thường Tín tự hào được vinh danh tại Hội nghị tổng kết năm nay.
            Chủ đề của Hội thi “Chung tay đổi mới – kết nối sáng tạo” và được tổ chức với các môn thi: Sinh học, Lịch sử, Giáo dục công dân, Giáo dục kinh tế và pháp luật. Hội thi là một hoạt động chuyên môn vô cùng hữu ích, thực sự là dịp để mỗi thầy cô cùng đào sâu suy nghĩ, học hỏi và chung tay đổi mới, sáng tạo để có những tiết dạy chất lượng kết tinh công sức đóng góp của trí tuệ tập thể. Ban tổ chức đã trao giải cho 102 thầy cô dạy giỏi (16 giải nhất; 29 giải nhì; 57 giải ba) và khen thưởng 08 tập thể Cụm trường đã đạt thành tích tốt và xuất sắc tại Hội thi.

Trường THPT Nguyễn Trãi – Thường Tín tự hào có 02 cô giáo tham dự hội thi đã đồng nhận giải Nhì: cô giáo Nguyễn Thị Dung – Tổ trưởng chuyên môn Tổ Sử - Địa – GDCD – Công nghệ tham gia dự thi môn Lịch sử; cô giáo Trần Thị Thu Trang tham gia dự thi môn Sinh học. Hai cô giáo đã xuất sắc giành giải Nhất của Cụm trường Thường Tín – Phú Xuyên, tự tin tỏa sáng tại vòng thi thành phố và đã vinh dự nhận giải thưởng xứng đáng trên. Thành công của hai cô giáo là sự miệt mài trau dồi, học hỏi, đổi mới chuyên môn, phương pháp dạy học; là sự đóng góp, xây dựng trí tuệ tập thể của tổ, nhóm, đồng nghiệp trong Hội đồng sư phạm nhà trường và đặc biệt có sự chỉ đạo, vào cuộc, đồng hành sát sao của Ban Giám hiệu.

       Tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện về giáo dục và đào tạo và thực hiện chỉ đạo của đồng chí Trần Thế Cương – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tại Hội nghị, thời gian tới nhà trường tích cực phát huy những thành tích đã đạt được, làm tốt hơn nữa công tác kết nối, chia sẻ kinh nghiệm dạy học bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mỗi thầy cô góp phần vào thành công vào công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Cùng với đó, hoạt động chia sẻ, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn; học sinh có kết quả học tập còn hạn chế tiếp tục được đẩy mạnh để mỗi học sinh của nhà trường đều cảm nhận được niềm vui đến trường. Với tiêu chí: trao đi là hạnh phúc, những việc làm trên của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường THPT Nguyễn Trãi – Thường Tín cũng là đang thực hiện hiệu quả Kế hoạch số 4340/KH-SGDĐT của Sở GD –ĐT Hà Nội về phong trào “Nhà trường cùng chung tay phát triển, thầy cô cùng chia sẻ trách nhiệm”. Lòng yêu nghề; tinh thần đoàn kết, quyết tâm vượt khó, đổi mới sáng tạo của tập thể CB – GV – NV Nhà trường hứa hẹn chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao; sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường ngày càng phát triển.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH
A1
A2
A3
A4
A5
A6
 

Tác giả: Nguyễn Trãi THPT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi