TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI – THƯỜNG TÍN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CÁN BỘ - GIÁO VIÊN – NHÂN VIÊN

Bongchuyen
Bongchuyen
TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI – THƯỜNG TÍN TỔ CHỨC
GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CÁN BỘ - GIÁO VIÊN – NHÂN VIÊN
          Hòa chung trong không khí hân hoan, sôi nổi chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), chiều ngày 09/11/2022 công đoàn trường THPT Nguyễn Trãi – Thường Tín đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi cán bộ - giáo viên – nhân viên.
Đến dự và tham gia giải đấu có thầy giáo, Tiến sĩ Hoàng Đình Xuân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; các cô giáo trong Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường. Phát biểu tại Lễ khai mạc giải đấu, thầy giáo Hiệu trưởng Hoàng Đình Xuân đã khẳng định ý nghĩa của giải đấu là một trong các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện và nâng cao sức khỏe cũng như đời sống văn hóa tinh thần của các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Thầy giáo, Tiến sĩ Hoàng Đình Xuân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu khai mạc giải đấu bóng chuyền hơi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường
Sau lời phát biểu khai mạc, thầy giáo Dương Đình Tấn – đại diện Tổ trọng tài, đồng chí Nguyễn Viết Nam – đại diện các vận động viên thi đấu đã đọc lời tuyên thệ. Tổ trọng tài đã cho các đội bốc thăm thi đấu. Sáu đội bóng của các tổ chuyên môn và tổ Văn phòng được chia thành hai bảng đấu và thi đấu với hình thức loại trực tiếp để tìm ra đội chiến thắng của mỗi bảng gặp nhau tại trận chung kết.

Vận động viên của các tổ chuyên môn và hành chính - văn phòng tham gia khai mạc giải đấu

Đại diện tổ trọng tài và vận động viên đọc lời tuyên thệ

Các đội trưởng bốc thăm thi đấu
Ngay sau Lễ khai mạc là trận đấu giữa các đội của hai bảng đấu: Bảng A đội Lý - Hóa  - Sinh gặp đội Ngữ văn; Bảng B đội Sử - Địa – GDCD - CN gặp đội Văn phòng. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn ngay khi tiếng còi khai cuộc bắt đầu. Các cầu thủ trên sân thi đấu hết mình, vì màu cờ sắc áo của đội. Với tinh thần thi đấu thể thao “trung thực, đoàn kết, cao thượng” các trận đấu đã cống hiến cho cổ động viên những hiệp đấu sôi nổi, hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp mắt.

Trận khai mạc bảng A giữa đội Lý – Hóa – Sinh  gặp đội Ngữ văn


Trận khai mạc bảng B giữa đội Sử - Địa – GDCD gặp đội Hành chính – Văn phòng
          Trận chung kết diễn ra giữa hai đội nhất bảng A và bảng B: Đội tổ Toán gặp đội tổ Ngoại ngữ - Tin học – GDQP – GDTC. Mỗi đội có một chiến thuật riêng cho từng vận động viên và toàn đội. Trận đấu cân sức, cân tài, hai đội đuổi bám nhau từng điểm số. Trên bục giảng, các thầy cô là những người thầy mẫu mực, say mê với nghề còn trên sân đấu, các thầy cô như những vận động viên năng động, tích cực và thể hiện một cách chuyên nghiệp thông qua những pha bóng ấn tượng, đẹp mắt.
Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội:
Giải nhất: Đội của tổ Ngoại ngữ - Tin học – GDQP – GDTC
Giải nhì: Đội của tổ Toán
Giải ba: Đội của các tổ: Ngữ văn; Lý – Hóa – Sinh; Sử - Địa – GDCD – CN và tổ Văn phòng.

Giải Nhất: Đội của tổ Ngoại ngữ - Tin học – GDQP – GDTC

Giải Nhì: Đội của tổ Toán


Giải Ba: Đội của các tổ: Ngữ văn; Lý – Hóa – Sinh; Sử - Địa – GDCD – CN; Hành chính – Văn phòng
Giải bóng chuyền hơi cán bộ - giáo viên – nhân viên trường THPT Nguyễn Trãi – Thường Tín đã thành công tốt đẹp. Giải đấu đã khép lại nhưng tinh thần thể thao của các vận động viên, tiếng vỗ tay giòn giã, những tiếng cười vui vẻ của các cổ động viên thì dư âm còn mãi. Thông qua hoạt động này đã cổ vũ động viên phong trào rèn luyện thể thao trong nhà trường, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Người đưa tin: Phạm Hạ
 


                            


 

Tác giả: Nguyễn Trãi THPT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi